Phẫu thuật chỉnh hình môi bé có quan trọng không?

587 Lượt xem

Môi bé phát triển quá lớn sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan và trở ngại tâm lý của chị em. Vì vậy khi môi bé quá to chị em cần tiến hành phẫu thuật chỉnh hình môi bé giúp làm đẹp và hẹp lại phía ngoài cơ quan sinh dục.

Những bất thường của môi bé cần được xử lý

– Nhiều chị em xuất hiện tình trạng môi bé phát triển quá lớn kèm theo màu sắc quá thâm gây ảnh hưởng lớn đến mỹ quan vùng kín.

– Một số chị em có da bao âm hạch quá dài

– Vùng môi bé không có cảm giác, ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng, chất lượng cuộc sống giảm.

Vì những bất thường trên nên chị em cần tiến hành phẫu thuật chỉnh hình môi bé để mang lại sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Vì sao nên phẫu thuật chỉnh hình môi bé?

Kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi bé

Hiện nay việc phẫu thuật chỉnh hình môi bé đã có nhiều tiến bộ, các công nghệ không ngừng được cải tiến. Kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi bé kiểu Hàn Quốc ra đời đã giúp chị em có điều kiện làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Kỹ thuật này có tên là Newborn được thực hiện qua các bước như : tiến hành gây mê cục bộ, phẫu thuật loại bỏ phì đại hai bên âm hộ và khâu lại bên ngoài.

Tác dụng của kỹ thuật mới này đó là : khắc phụ sự phì đại âm hộ, làm hồng môi âm hộ, định hình lại bên ngoài môi âm hộ, làm cho môi âm hộ trở nên mềm mại, không để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

Những ưu điểm của kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi bé:

– Không gây đau đớn và đảm bảo an toàn vì được gây tê cục bộ, không để lại sẹo

– Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện đơn giản, thời gian phẫu thuật kéo dài từ 15-30 phút và chị em có thể ra về sau khi hoàn thành mà không cần nằm viện.

– Sau phẫu thuật không cần cắt chỉ, chức năng sinh dục được đảm bảo, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến công việc của chị em.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang sử hữu các thiết bị y tế hiện đại trong phẫu thuật chỉnh hình bộ phận vùng kín, bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé có quan trọng không?
5 (100%) 3 votes