Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?

5170 Lượt xem

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Có thể điều trị bằng thuốc, có thể điều trị ngoại khoa bằng phương pháp đốt. Với phương pháp đốt, nhiều chị em vừa muốn điều trị theo phương pháp này vừa sợ sẽ gây tổn thương đến sức khỏe sinh sản.Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? Hãy đọc những thông tin dưới đây và tìm lời giải đáp cho thắc mắc của mình nhé.

Về vấn đề bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không thì ở bài trước bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cũng đã chia sẻ với chị em. Ở bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về có nên đốt điện để điều trị viêm lộ tuyến ngăn ngừa những nguy hiểm đó.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?

Hiện nay, để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến tử cung có nhiều phương pháp điều trị hiện đại như: đặt thuốc trong âm đạo, áp lạnh, đốt điện, đốt lazer,.. nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, có thể áp dụng biện pháp đốt điện để chữa trị viêm lộ tuyến tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?

Có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Đốt điện là phương pháp dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Kĩ thuật đố điện điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có độ an toàn khá cao, không gây đau, sớm ổn định và ít tái phát. Tiến hành đốt điện tại bệnh viện hoặc cơ sở uy tín sẽ chỉ tác động trên bề mặt lộ tuyến, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc cổ tử cung cũng như khả năng sinh con của chị em. Một số trường hợp, sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện dễ mang thai hơn và không còn dịch viêm diệt tinh trùng.

Tuy nhiên, không phải ai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể điều trị bằng đốt điện, đặc biệt trường hợp chị em đang mang thai không thể dùng biện pháp đốt điện để chữa trị.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?

Ngoài đốt điện có thể sử dụng Công nghệ dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến

Bên cạnh biện pháp đốt điện, hiện nay có một biện pháp được xem là giải pháp tối ưu trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đó chính là công nghệ dao LEEP. Công nghệ trị liệu này sẽ làm cho các tế bào viêm lộ tuyến cổ tử cung bị hoại tử và mất đi dần dần, đồng thời thúc đẩy tái tạo các tế bào cổ tử cung, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển và lưu thông máu trong cơ thể. Đặc biệt, công nghệ điều trị viêm lộ tuyến tử cung bằng dao LEEP được thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau, phục hồi nhanh và không làm tổn thương đến các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, bảo vệ chức năng sinh sản cho chị em.

Phòng khám viêm phụ khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng công nghệ dao LEEP  để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cho nhiều trường hợp nữ giới nhiễm bệnh và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chị em đang bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung làm phiền, hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 75 Trần  Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh với công nghệ dao LEEP hiện đại.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?
5 (100%) 1 vote