Biểu hiện của viêm ống dẫn trứng

383 Lượt xem

Viêm ống dẫn trứng có thể dẫn tới vô sinh, nguyên nhân chính gây bệnh là do viêm nhiễm từ cách vệ sinh vùng kín, trong ngày kinh nguyệt, hoặc sau tiểu phẫu phụ khoa không đảm bảo. Vì vậy bệnh cần được phát hiện và điều trị kịp thời tránh để bệnh quá nặng sẽ dẫn đến tắc vòi trứng gây vô sinh ở nữ giới.

Viêm ống dẫn trứng có những triệu chứng nào? Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa phát hiện bệnh thông qua những triệu chứng dưới đây:

Các triệu chứng của bệnh viêm ống dẫn trứng

1.Đau bụng kinh: Thông thường các bạn nữ sẽ đau bụng kinh vào 2 ngày đầu khi bắt đầu có kinh. Tuy nhiên ở người viêm ống dẫn trứng thì triệu chứng này có thể sẽ đến sớm hơn.Vì vùng chậu bị  sung huyết, 1 tuần trước kỳ kinh nguyệt bắt đầu bạn có hiện tượng đau bụng, càng gần ngày hành kinh thì càng đau hơn.

2.Vùng bụng dưới đau: Người bị viêm ống dẫn trứng thường bị đau phần bụng dưới không đau quằn quại như chứng đau bụng thông thường mà vùng bụng dưới sẽ thường là đau âm ỉ, vùng hông, đùi đau, người mệt mỏi.

3. Khí hư ra nhiều, kinh nguyệt bất thường: Khí hư của người bình thường sẽ có màu trắng trong hơi sánh như lòng trắng  trứng. Ở người viêm ống dẫn trứng khí hư có thể có màu, có mùi, lượng khí hư ra  nhiều, thường xuyên hơn. Kèm theo đó là sự rối loạn về kinh nguyệt, lượng máu kinh ra nhiều, vòng kinh không có quy luật bình thường.

ong dan trung

 Phương pháp kiểm tra viêm ống dẫn trứng chính là kiểm tra ống dẫn trứng, viêm ống dẫn trứng thường có biểu hiện là co thắt ống dẫn trứng, tắc nghẽn ống dẫn trứng, dính ống dẫn trứng,… Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết có rất nhiều người bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào, vì vậy sẽ rất khó để phát hiện bệnh.

Bạn cần có những cuộc kiểm tra phụ khoa định kỳ tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để tiến hành chụp X quang vòi trứng, siêu âm B, chụp CT là có thể chẩn đoán chính xác bệnh viêm ống dẫn trứng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa về triệu chứng của bệnh viêm ống dẫn trứng. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và cần biết thêm thông tin về bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám để được kiểm tra hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia chuyên khoa giải đáp.

Biểu hiện của viêm ống dẫn trứng
5 (100%) 3 votes